Khắc dấu lấy liền giá rẻ

Khắc Dấu Oval Giá Rẻ số 1 năm 2021 tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và trên cả nước.

Bạn đang tìm kiếm một Dịch vụ khắc dấu giá rẻ uy tín – chất lượng – giá rẻ ? Bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ khắc dấu Oval giá rẻ cho công ty hoặc bản thân nói riêng hay khắc dấu Oval nói chung ?

Khắc dấu oval giá rẻ online giao tận nơi.

Khắc dấu tp.hcm chuyên nhận khắc con dấu oval online tiện lợi cho mọi khách hàng, đối tác có nhu cầu làm con dấu oval, elip.

Mẫu dấu oval phù hợp cho các phòng ban công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, tòa nhà, câu lạc bộ, đoàn thể..
- Khắc dấu nhanh, khắc dấu theo yêu cầu
- Khắc con dấu lấy liền chất lượng, chuyên nghiệp
- Giao hàng nhanh giao tận nơi trong ngày
- Con dấu bền bỉ, sắc nét, đẹp

Tự do lựa chọn số lượng - Hình thức con dấu tròn công ty.

Tự do lựa chọn số lượng con dấu công ty:

Doanh nghiệp có thể có nhiều con dấu chứ không phải chỉ một con dấu như trước đây.
Tất cả những con dấu của doanh nghiệp phải giống nhau về hình thức và nội dung.

Tự do lựa chọn hình thức của con dấu:

Doanh nghiệp có thể chọn hình thức cho con dấu:
Hình dáng: Con dấu có thể có hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật, hình thang, hình thoi, hình elip hay các hình đa giác khác. Con dấu có thể có hình hoa, hình bướm, hình cá, hình chim tuỳ ý.
Màu sắc: Con dấu có thể sử dụng bất kỳ màu mực gì: Xanh, đỏ, tím, vàng, cam, đen hay màu tím cho lãng mạn cũng được.
Kích thước: Con dấu có thể nhỏ bằng cái nắp chai bia hay to bằng các bát đều được.
Những thủ tục đăng ký con dấu mới và làm lại con dấu cũ

2. Tự do quyết định về nội dung con dấu công ty.

Ngoài nội dung bắt buộc là tên và mã số doanh nghiệp, con dấu có thể có nội dung khác.
Doanh nghiệp có thể thêm vào con dấu các nội dung như logo, slogan hay những nội dung khác miễn không vi phạm các quy định tại Điều 14 Nghị định 96/2015/NĐ-CP.
Con dấu phải đảm bảo có tên doanh nghiệp và mã số thuế rõ ràng.

Trước khi sử dụng doanh nghiệp phải công bố mẫu con dấu công ty.

Sau khi tự làm hoặc đặt làm con dấu theo quy định, doanh nghiệp có trách nhiệm thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (www.danglykinhdoanh).
Tại trang web này, chúng ta cũng có thể tra cứu mẫu con dấu của các công ty khác.

Con dấu được làm trước ngày 1/7/2015.

Theo quy định sử dụng con dấu công ty >>> Những con dấu được làm trước ngày 1/7/2015 vẫn được tiếp tục sử dụng mà không cần phải làm bất kỳ thủ tục nào.

4. Quản lý và sử dụng con dấu công ty như thế nào?

Doanh nghiệp tự quyết định về việc quản lý và sử dụng con dấu không chịu sự quản lý của cơ quan công an như trước đây.


Con dấu một biểu tượng giá trị được công nhận trong giấy tờ pháp lý

Quy định sử dụng con dấu công ty cổ phần tự sản xuất có được không?

Nếu khéo tay, doanh nghiệp có thể tự khắc con dấu cho mình hoặc thuê đơn vị khắc dấu thực hiện.

5. Trường hợp nào phải thay đổi mẫu con dấu công ty?

Muốn thay con dấu mới, doanh nghiệp tự làm con dấu hoặc đặt làm con dấu theo quy định nêu trên và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
Đối với con dấu làm trước ngày 1/7/2015, doanh nghiệp phải nộp lại con dấu và Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cho cơ quan công an nơi đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

Bên cạnh đó thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

6. Mất con dấu công ty

Trong quy định sử dụng con dấu công ty của Luật Doanh Nghiệp 2014 Khi mất con dấu, doanh nghiệp tự làm con dấu hoặc đặt làm con dấu theo quy định nêu trên và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp có trụ sở chính để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
Đối với con dấu làm trước ngày 1/7/2015, doanh nghiệp đồng thời thông báo việc mất con dấu, mất Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cho cơ quan công an nơi đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

7. Sử dụng con dấu công ty trong giao dịch.

Các bên giao dịch thoả thuận về việc sử dụng con dấu. Chẳng hạn trong quan hệ hợp đồng các bên có thể thoả thuận đóng dấu hoặc không đóng dấu.
Trong các biểu mẫu hồ sơ đăng ký kinh doanh do Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành không quy định doanh nghiệp phải đóng dấu.
Vẫn chưa tìm ra văn bản quy phạm pháp luật nào buộc doanh nghiệp phải đóng dấu vào văn bản do mình phát hành hoặc tham gia ký kết (Ngoại trừ thông tư 04/2013/TT-BNV của Bộ Nội vụ.
Nhưng thông tư này dành cho các cơ quan nhà nước). Do đó, trong giao dịch có con dấu cũng được mà không có cũng không sao. Tuy nhiên, thói quen sử dụng con dấu trong giao dịch cũng không thể bỏ được.

Con dấu doanh nghiệp là gì? Vai trò của con dấu đối với doanh nghiệp.

Con dấu doanh nghiệp là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Có thể nói, con dấu là một trong những tài sản quý giá của doanh nghiệp, bởi theo tập quán giao dịch các văn bản, hợp đồng của doanh nghiệp chỉ có giá trị pháp lý khi nó được đóng dấu.

Tuy nhiên, giá trị của con dấu hiện nay không còn rõ nét như trước, bởi từ ngày 01/7/2015, khi Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực, thì doanh nghiệp được quyền quyết định số lượng con dấu (nghĩa là doanh nghiệp có quyền có nhiều hơn 01 con dấu).

Một số lưu ý đối với việc quản lý sử dụng con dấu cho các công ty đã thành lập trước 01/7/2015.

- Trường hợp tiếp tục sử dụng con dấu đã được cấp thì không phải thông báo mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký. Trường hợp làm thêm con dấu, thay đổi màu mực dấu thì phải thực hiện thủ tục thông báo mẫu con dấu.

Trong cả 2 trường hợp này, chỉ có con dấu tròn mới có giá trị pháp lý.

- Trường hợp làm mới con dấu theo quy định mới của Luật doanh nghiệp 2014 thì phải nộp lại con dấu cũ và Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cho cơ quan công an nơi đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

Trong trường hợp này, con dấu mới được làm là dấu tròn hay dấu vuông đều có giá trị pháp lý.

- Trường hợp bị mất con dấu, mất Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu thì doanh nghiệp được làm con dấu theo quy định mới, đồng thời phải thông báo việc mất này cho cơ quan công an nơi đã cấp Giấy chứng nhận mẫu con dấu.

Trong trường hợp này, con dấu mới được làm là dấu tròn hay dấu vuông đều có giá trị pháp lý.

Thói quen của các công ty dẫn đến hiểu lầm.

Do ảnh hưởng của các quy định cũ đã quá lâu nên việc thích nghi với các quy định mới của Luật doanh nghiệp 2014 cần phải có thời gian nhất định.

Vì vậy, đến thời điểm hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn còn tư tưởng rằng chỉ có dấu tròn mới có giá trị pháp lý, còn dấu vuông thì không.

Vậy nên Khắc dấu Sài Gòn xin gửi đến bạn bài viết hướng dẫn làm con dấu tròn theo luật mới.

Theo như luật đưa ra với những nội dung chưa được hướng dẫn làm con dấu theo luật mới tạo sự hoang mang cho cả doanh nghiệp cũng như đơn vị khắc dấu.

Người đi khác dấu không biết mình nên lựa chọn hình thức con dấu như thế nào, đăng ký dấu ra sao, giá trị pháp lý của dấu khi không còn được cơ quan công an chứng nhận mẫu dấu như trước.

Bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu thủ tục làm con dấu tròn như thế nào? khắc dấu tròn ở đâu thì uy tín, chất lượng.

Về hình thức con dấu doanh nghiệp

Khắc dấu lấy liền giá rẻCòn các nội dung khác công ty có thể tùy chọn.

Dựa vào quy định trên đây, doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn một con dấu gắn với thương hiệu của bạn, bạn có thể lựa chọn con dấu hình vuông, tròn, elip, chữ nhật, có thể để thêm logo công ty, hoặc chọn ra một biểu tưởng mang dấu ấn của riêng bạn.

Ngoài ra bạn vẫn có thể lựa chọn cho con dấu của bạn những màu mực yêu thích khác hoặc màu sắc gắn với thương hiệu của bạn ngoài màu đỏ như con dấu cũ.

Tuy nhiên con dấu của bạn phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa và đặc biệt không được gây nhầm lẫn với con dấu của công ty khác.

Cơ chế quản lý của Nhà nước đối với con dấu.

Trước đây khi muốn làm con dấu bạn phải liên hệ với Cơ quan công an để thực hiện khắc dấu và đăng ký chứng nhận mẫu dấu. Nhưng hiện nay việc làm con dấu theo luật mới đã dễ dàng hơn rất nhiều cho công ty.

Để làm một con dấu cho công ty bạn chỉ cần trực tiếp liên hệ với cơ sở khắc đấu và làm cho mình một con dấu sau đó mang thông báo đăng ký mẫu dấu và quyết định hay biên bản họp đến nộp tại sở kế hoạch đầu tư để họ đăng tải lên công thông tin quốc gia.

Điều này tạo điều kiện thuận lợi để đối tác của bạn có thể kiểm tra những thông tin cần thiết, hình ảnh mẫu dấu của công ty bạn.

Thời điểm có hiệu lực của con dấu.

Theo hướng dẫn làm con dấu theo luật mới, khi bạn gửi thông báo mẫu dấu đến Sở kế hoạch đầu tư để thực hiện đăng tải lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Thì trong mẫu thông báo sẽ có nội dung về ngày có hiệu lực của con đấu chính vì thế doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian có hiệu lực cho con dấu của bạn.

Tuy nhiên thời gian có hiệu lực này phải sau ngày mà doanh nghiệp nộp thông báo mẫu dấu lên sở kế hoạch đầu tư để đăng tải lên công thông tin quốc gia.

Hiện nay trên công thông tin quốc gia đã tiến hành đăng tải một số mẫu dấu của doanh nghiệp điều này khiến việc tìm hiểu thông tin đối tác của các nhà đầu tư trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Khắc dấu Sài Gòn địa chỉ chuyên khắc dấu tròn chất lượng uy tín, giá rẻ. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến cũng như chia sẻ của khách hàng.

Không ngừng học hỏi, sáng tạo để có thể cung cấp cho khách hàng con dấu sắc nét và tinh tế nhất. Bởi sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Khắc dấu ngày tháng năm online lấy liền tại TPHCM.

Nhận khắc con dấu ngày, con dấu ngày tháng năm theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng tại TPHCM. Cơ sở Khắc Dấu Quận 1, chuyên nhận thiết kế, khắc các loại con dấu Date, dấu ngày theo nhu cầu và thiết kế của khách hàng.

Quý khách hàng khi cần làm con dấu ngày lấy liền, lấy ngày trong ngày tại TPHCM hãy liên hệ ngay với Khắc Dấu Quận 1 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Con dấu ngày tháng năm số vặn là mẫu con dấu ngày tháng đơn giản với kiểu vặn số theo nhu cầu hiển thị các thông tin ngày tháng năm bằng tiếng việt hoặc tiếng anh và các loại định dạng ngày tháng theo yêu cầu.

Sử dụng con dấu ngày tháng năm phổ biến trong các cửa hàng, shop, công ty, cơ quan nhà nước có thể đóng lên mọi vật liệu như nhẵn mác, bao bì cartoon, nilong, túi bóng..

Quý khách hàng khi cần làm con dấu ngày tháng năm theo yêu cầu có thể liên hệ hoặc đặt hàng tại website của Khắc Dấu Nhanh.

Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu con dấu ngày tháng phù hợp đúng với mục tiêu, nhu cầu của khách hàng, với công nghệ khắc dấu hiện đại cho mặt dấu đẹp, chất lượng, độ bền cao ..

Vì sao nên mua dấu ngày tháng năm tại Khắc Dấu Nhanh.

Là cơ sở khắc dấu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực khắc con dấu theo yêu cầu, chúng tôi cung cấp các loại con dấu ngày tháng năm chất lượng, độ bền cao, chất lượng mực rõ nét.

Cơ sở khắc dấu nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM
Sử dụng chất liệu chính hãng, độ bền cao, chắc chắn
Thiết kế theo mọi loại kích thước, mẫu theo yêu cầu.
Làm lấy liền trong ngày, giao hàng tận nơi tại TPHCM.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Khắc Dấu Nhanh để được tư vấn, lựa chọn các loại mẫu dẫu ngày tháng theo nhu cầu. Khắc Dấu Nhanh nhận khắc dấu ngày tháng năm theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM.

Dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm theo yêu cầu, đảm bảo con dấu chất lượng tốt, giúp quý khách hàng có ngay sản phẩm để sử dụng ngay, hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách.

Khắc dấu Giá Rẻ luôn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng, chỉ cần gọi ngay số hotline của chúng tôi là quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm của chúng tôi đảm bảo khắc dấu nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng.

Dấu Việt chuyên khắc dấu ngày tháng năm với thiết bị chất lượng cao và công nghệ mới nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng con dấu của chúng tôi.

Đặc biệt giảm giá cho những đơn hàng đặt khắc dấu ngày tháng năm số lượng lớn, giao hàng miễn phí khu vực nội thành TPHCM.

Khắc dấu ngày tháng năm lấy ngay tại TPHCM chỉ có Dấu Việt.

Dấu ngày tháng năm chuyên sử dụng để đóng dấu ngày sản xuất, Dấu thời hạn sử dụng. Chính vì vậy hầu hết các công ty, cá nhân hiện nay đều quan tâm đến dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm.

Đặc điểm của dấu ngày tháng năm.

Dấu ngày tháng năm là loại dấu sử dụng linh hoạt có thể thay đổi thời gian một cách nhanh chóng.

Nó phù hợp cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm, những sản phẩm có thời hạn sản xuất, thời gian sử dụng. Dấu có ưu điểm tự động lật chấm mực. Bạn chỉ cần dùng tay xoay dãy số chọn đúng ngày tháng năm cần đóng.

Với con dấu này, bạn có thể dễ dàng thêm mực vào khay khi hết mực. Mực bình thường bám dính tốt, nhanh khô trên chất liệu giấy thường. Còn nếu muốn đóng dấu trên các chất liệu khác thì cần dùng mực loại đặc biệt (loại đóng trên mọi chất liệu và không phai màu).

Việc sử dụng con dấu ngày tháng năm thể hiện sự chuyên nghiệp của các chủ thể kinh doanh. Người tiêu dùng đánh giá sự chuyên nghiệp của cơ sở sản xuất thực phẩm qua việc chỉn chu bao bì sản phẩm.

Ngoài ra, dựa vào ngày tháng năm in trên bao bì, người dùng nhận biết chất lượng sản phẩm.Chẳng thế mà có bài báo dạy cách đọc hạn sử dụng sản phẩm nữa.

Ưu điểm của con dấu này đó là có thể thay đổi được ngày tháng năm theo ý muốn một cách tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Cán dấu được Học bằng chất liệu nhựa cao cấp; sử dụng an toàn, tiện lợi với khay mực có thể tháo lắp dễ dàng để đổ mực và dùng tiếp.

Việc sử dụng con dấu ngày tháng năm thể hiện sự chuyên nghiệp của các chủ thể kinh doanh. Ưu điểm của con dấu này đó là có thể thay đổi được ngày tháng năm theo ý muốn một cách tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Cán dấu được Học bằng chất liệu nhựa cao cấp; sử dụng an toàn, tiện lợi với khay mực có thể tháo lắp dễ dàng để đổ mực và dùng tiếp.

Khắc dấu tp.hcm tự hào là công ty khắc dấu uy tín được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp, uy tín với công nghệ khắc dấu laser hiện đại.

Khách hàng sử dụng dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm tại tp.hcm sẽ được đảm bảo các lợi ích như sau:

Đảm bảo chất lượng con dấu bền đẹp, sắc nét;
Cam kết làm con dấu theo đúng yêu cầu/đề xuất của khách hàng;
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc;
Cam kết bảo hành vĩnh viễn
Các chế độ hậu mãi khác

Khắc dấu ngày tháng năm 3mm nội dung ngày tháng đóng ra: cao 3mm x ngang 20mm, thể hiện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Mực: xanh dương, đỏ, đen.

Khắc dấu lấy liền giá rẻKhắc Dấu Đẹp nhận khắc nhiều loại con dấu theo yêu cầu, đặc biệt là Khắc Dấu Quận 1, quý khách hàng tại TPHCM có thể liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi đã phục vụ cho hàng trăm khách hàng có nhu cầu khắc dấu tại quận 4 cũng như các quận huyện khác của TPHCM, vì vậy mà quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm khi đặt hàng làm con dấu logo.

Khắc con dấu mộc.

Các loại mộc thường được khách hàng yêu cầu rất nhiều, đặc biệt là khắc con dấu các cửa hàng kinh doanh tại nội thành TPHCM.

Trong 1 tháng có hàng chục đơn hàng từ những khách hàng muốn làm con dấu quận Tân Bình đặt các mẫu dấu tên. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết sản phẩm tốt để quý khách an tâm đặt hàng và sử dụng.

Chúng tôi nhận khắc con dấu mộc trên các sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Dstamp, Shiny, Trodat...
Công nghệ khắc laser tiên tiến cho ra sản phẩm con dấu rõ nét, sắc sảo và nét dấu in ra gọn ghẽ, không bị lem luốc.
Nếu quý khách có nhu cầu lấy nhanh thì khắc Dấu Đẹp sẵn sàng đáp ứng
Các đơn hàng Khắc Dấu Quận 1 với số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu tốt nhất.
Khắc Dấu Đẹp nhận đơn hàng trên phạm vi cả nước với dịch vụ giao hàng tận nơi.
Ngoài ra, nếu quý khách cần làm thêm các loại con dấu khác như con dấu vuông MST, con dấu tròn công ty, khắc con dấu tên, thạc sĩ, bác sĩ, v.v. thì khắc Dấu Đẹp đều có thể thực hiện tốt cho quý khách.

Tại sao quý khách nên Khắc Dấu Quận 1.

Con dấu mộc với nhiều công dụng, mang lại giá trị cao cho khách hàng khi sử dụng.

Với một tổ chức hay doanh nghiệp thì khi đóng dấu của bạn lên bao bì sản phẩm hoặc trực tiếp lên hàng hóa thì sẽ giúp quảng cáo thương hiệu, đồng thời đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất.

Để có thể ghi dấu của bạn lên hàng hóa thì làm con dấu mộc là cách tốt nhất, con dấu được khắc theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng, đảm bảo đúng theo thiết kế và chi tiết.

Khách hàng chỉ cần đóng dấu với thao tác đơn, thời gian chỉ mất 2s là có thể ghi dấu lên hàng hóa.

Khắc con dấu mộc cũng không hề đắt, chỉ vài trăm nghìn là quý khách đã có thể sở hữu ngay cho mình một sản phẩm mang đậm tính thương, con dấu mộc sẽ giúp ích rất cho nhiều cho quý khách hàng trong kinh doanh cũng như quảng cáo thương hiệu.

Điều kiện để khắc con dấu cơ quan nhà nước.

Việc quản lý và sử dụng con dấu của cơ quan nhà nước được quy định cụ thể tại Nghị định 99/2016/NĐ-CP. Theo đó, phụ thuộc vào từng loại cơ quan nhà nước, để đăng ký mẫu con dấu cần có một hoặc một số các điều kiện sau:

– Quyết định thành lập hoặc văn bản quy định về tổ chức, hoạt động của cơ quan có thẩm quyền.

– Giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp đối với tổ chức phải đăng ký về lĩnh vực hoạt động theo quy định của pháp luật.

– Điều lệ hoạt động của tổ chức đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Điều kiện sử dụng con dấu:

– Cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước chỉ được sử dụng con dấu khi đã có quy định về việc được phép sử dụng con dấu trong văn bản quy phạm pháp luật hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền;

Phải đăng ký mẫu con dấu trước khi sử dụng.

– Việc sử dụng con dấu có hình Quốc huy phải được quy định tại luật, pháp lệnh, nghị định hoặc quyết định của Thủ tướng Chính phủ quy định chức năng.

Nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của cơ quan, tổ chức hoặc được quy định trong điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

– Cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước có chức năng cấp văn bằng, chứng chỉ và giấy tờ có dán ảnh hoặc niêm phong tài liệu theo quy định của pháp luật thì được phép sử dụng dấu nổi, dấu thu nhỏ hoặc dấu xi.

– Cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước chỉ được sử dụng một con dấu theo mẫu do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định.

Điều kiện để khắc con dấu doanh nghiệp

Luật doanh nghiệp 2014 đã đơn giản hóa thủ tục khắc con dấu cho công ty. Theo quy định, Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp.

Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Việc quản lý, sử dụng và lưu giữ con dấu thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty.

Do vậy, để khắc dấu doanh nghiệp, quý khách hàng chỉ cần có giấy phép kinh doanh và liên hệ với Công ty tp.hcm.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tất con dấu công ty trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm. Đến với tp.hcm, khách hàng sẽ có được sản phẩm theo yêu cầu chỉ với thủ tục rất đơn giản:

Khách hàng cần có một bản sao y ( không quá 3 tháng ) giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, công ty. (Khách hàng chưa có giấy phép kinh doanh có thể liên hệ với tp.hcm để nhận được tư vấn miễn phí).
Quý khách hàng liên hệ với công ty khắc dấu tp.hcm để đăng ký dịch vụ khắc dấu công ty
Chúng tôi sẽ bắt tay vào khắc dấu ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng và gửi đến khách hàng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Điều kiện để khắc con dấu cá nhân, con dấu theo mẫu.

Khắc con dấu cá nhân như dấu tên, dấu chức danh, dấu chữ ký hay con dấu theo mẫu như dấu đã thu/chi tiền, dấu ngày tháng năm, dấu sao y bản chính, dấu bán hàng qua điện thoại... là con dấu không có giá trị pháp lý.

Do vậy, quý khách hàng có nhu cầu khắc những con dấu này không cần phải có giấy tờ pháp lý, không cần đăng ký với cơ quan nhà nước....

Chỉ cần liên hệ với công ty tp.hcm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng con dấu chất lượng nhất.

Tp.hcm nhận khắc đa dạng các mẫu dấu phổ biến trong đời sống của doanh nghiệp cũng như mục đích sử dụng cá nhân:

+ Dấu vuông, dấu tròn;

+ Dấu chức danh, dấu chữ ký;

+ Dấu tên, dấu bán hàng qua điện thoại;

+ Dấu ngày tháng năm, dấu mã số thuế, dấu sao y bản chính

+ Khắc dấu logo

+ Dấu nhảy số tự động, dấu hạn sử dụng;

+ Và các loại dấu theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ khắc dấu công ty của tp.hcm, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi:

+ Được tư vấn miễn phí các quy định về khắc dấu, tư vấn lựa chọn các mẫu dấu phù hợp hoặc tham khảo các mẫu khắc dấu hoàn công có sẵn của công ty

+ Trong trường hợp con dấu không đúng với trong thỏa thuận công ty sẽ hoàn phí 100% cho quý khách.

+ Công ty sẽ hoàn tất đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.

+ Giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Khắc dấu logo online lấy trong ngày tại TPHCM.

Khắc con dấu Logo của cơ sở, công ty, shop, cửa hàng hiện nay rất được ưa chuộng, có thể hiển thị nhiều thông tin như Logo, khắc dấu hình theo yêu cầu, khắc con dấu hình ngộ nghĩnh, tên, địa chỉ, số điện thoại, website trên con dấu theo yêu cầu.

Khắc Dấu Quận 1 chuyên nhận khắc dấu logo online lấy liền, làm con dấu Logo, làm con dấu hình ảnh theo mọi nhu cầu của khách hàng cho mọi số lượng. Làm lấy ngay trong ngày và giao hàng nhanh tại TPHCM.

Khắc dấu logo theo yêu cầu
Khắc con dấu logo thường đi kèm với các thông tin kèm theo như tên doanh nghiệp, tên cơ sở kinh doanh, dịch vụ, số điện thoại, địa chỉ, website..

Các thông tin này rất cần thiết cho khách hàng và giúp khách hàng dễ lưu lại hơn là các loại card visit thông thường rất dễ bị thất lạc.

Ngoài các công ty, dịch vụ, cơ sở kinh doanh thì con dấu logo rất được các trường học, cơ sở mầm non, nhà trẻ, trường tiểu học đặt khắc dấu logo ngộ nghĩnh, dễ thương, tạo động lực cho các bé, học sinh trong quá trình học tập.

Để khắc dấu logo cần chuẩn bị gì.

Khắc dấu tròn tại sài gòn Hãy đến với Tư vấn Sài Gòn. Chúng tôi tự hào là cơ, Không những sản phẩm chất lượng mà Khắc Dấu Sài Gòn còn luôn hỗ trợ giá tốt, khắc dấu giá thấp nhất cho quý khách để giảm chi phí bằng cách